บริการลูกค้า

CONSULTANCY& IT SUPPORT

 ระบบไอที มีนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาให้เราเห็นอยู่ทุกวัน  ดัง นั้นในการเลือกใช้ระบบไอทีที่ดีที่สุด และต้องเหมาะสมกับธุรกิจ ต้องไม่ซับซ้อน ง่ายต่อการใช้งาน และประหยัดงบประมาณ ในความเป็นจริงแล้ว คนส่วนมากมักจะพบว่าการตัดสินใจใช้เงินเพื่อการลงทุนในระบบไอที ด้วยข้อมูลที่จำกัด มักจะก่อให้เกิดการลงทุนที่ไม่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ซอฟท์แวร์ที่ผิดสำหรับคอมพิวเตอร์ในสำนักงาน หรือการเลือกเซอฟเวอร์ผิดวัตถุประสงค์การใช้งาน

ทีมงานจากวิชั่นสแควร์ ยินดีเสมอที่จะเข้าไปพบกับท่าน เพื่อร่วมให้ข้อมูล และวางแผนการลงทุนในระบบไอที บนพื้นฐานความต้องการของธุรกิจ  ทีม งานของทางวิชั่นสแควร์ยินดีที่จะพัฒนาระบบไอทีที่ดี เพื่อสนับสนุนธุรกิจของท่าน แล้วท่านจะค้นพบว่า ระบบไอทีที่ดีจะเป็นเครื่องมือที่ช่วยทำให้ธุรกิจของท่านนั้นเติบโตอย่าง มั่นคง เพียง ท่านโทรศัพท์มาคุยกับทีมงานของเราก่อน เพื่อที่จะขอข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกซื้ออุปกรณ์ เราเชื่อว่าข้อมูลจากประสบการณ์ของเรา จะทำให้ท่านมีข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจและทำให้การลงทุนของท่านคุ้มค่าอย่าง แน่นอน

สำหรับ การเลือกซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์ การติดตั้งระบบเน็ทเวิร์ค การเลือกซอฟท์แวร์มาใช้งาน เรายินดีเสมอที่จะทำใบเสนอราคา พร้อมกับคำแนะนำ ส่งให้กับท่านเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจสำหรับพัฒนาระบบไอทีปัจจุบันท่านคิดว่าการลงทุนในระบบไอทีของท่าน เป็นแนวทางที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับธุรกิจของท่านหรือยัง....?


 

MOBILE & REMOTE SUPPORT

บริการดูแลระบบไอที แบบ on site และแบบ remote สำหรับทุกๆบริษัท ไม่ว่าท่านจะมีจำนวนคอมพิวเตอร์แค่  2 เครื่องหรือ 200 เครื่องก็ตามสำหรับ ระยะเวลาที่ท่านจะได้รับการบริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของแต่ละงาน ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว หลังจากลูกค้าได้แจ้งงานผ่านหน้าเวป ทางวิชั่นสแควร์จะได้รับ ข้อความที่ท่านแจ้งเข้ามาในทันที ปกติแล้วเรามักจะเข้าไปให้ในวันที่แจ้ง หรืออย่างช้าสุดก็คือ ในวันทำงานถัดไป ซึ่งก็คือภายใน 24 ช.ม. แต่ในกรณีที่เร่งด่วนมากให้โทรเข้ามาที่วิชั่นสแควร์ แล้วเราจะสามารถระบุได้ว่าเมื่อไรเราถึงจะสามารถไปถึงยังบริษัทท่านได้สำหรับในกรณีที่สามารถ remote เข้าไปแก้ไขได้โดยไม่ต้องส่งช่างเข้าไปนั้น เราก็จะใช้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย สำหรับการสร้าง remote connection จากออฟฟิศของทางวิชั่นสแควร์


 

TROUBLE SHOOTING

ถ้าคุณเคยมีประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำ เกี่ยวกับปัญหาของระบบไอที รวมถึงเครื่องเซิฟร์เวอร์และระบบเน็ทเวิอร์ค

คุณ ต้องการผู้ที่มีประสบการณ์สูง ที่จะสามารถตรวจสอบและแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้ ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาของระบบไอที และไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ โปรดโทรหาเรา ด้วยทีมบริการของทางวิชั่นสแควร์ เราเชื่อมั่นว่า เราคือผู้ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับงานนี้

SERVER FAILURE

เรา มีความเข้าใจในวิกฤตการณ์ ในกรณีที่เครื่องเซิฟร์เวอร์หลักในบริษัทท่านเกิดใช้งานไม่ได้ ธุรกิจต้องหยุดชะงัก เราได้กำหนดความสำคัญของงานบริการนี้ เพื่อที่ให้ธุรกิจของท่านสามารถกลับมาดำเนินการได้อย่างปกติอย่างเร็วที่สุด วิชั่นสแควร์จะพยายามทุกวิถีทาง ที่จะให้มีผลกระทบน้อยที่สุดกับธุรกิจของท่าน ดังนั้นไม่ว่าเราจะต้องทำงานอย่างหนัก ในเวลากลางคืนหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อให้ธุรกิจของท่านกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง